Viên Sâm Ngọc Linh

Viên nang sâm ngọc linh – Tiết trúc nhân sâm Việt Nam

Sâm ngọc linh là báu vật của sức khỏe. Sức khỏe đang giá ngàn vàng nhưng ngàn vàng không mua được sức khỏe. Một củ sâm Ngọc linh không cho trường sinh bất tử nhưng chắc chắn giúp ta khỏe mạnh, sống trường thọ hơn. Tuy nhiên sâm ngọc linh rất quý, hiếm không phải ai cũng có cơ hội sử dụng. Vì vậy, việc nghiên cứu, sản xuất thành công thành phẩm viên sâm ngọc linh là bước tiến vĩ đại của y học nước nha, giúp nhiều người có cơ hội được sử dụng sâm Ngọc Linh quốc bảo với giá thành thấp hơn.

Viên nang sâm ngọc linh

=> Linh đan Sâm Ngọc Linh là viên sâm Ngọc linh được sản xuất hoàn toàn từ sâm ngọc Linh KonTum, Quảng Nam: sâm tự nhiên hoặc sâm trồng. Nếu là sâm trồng thì được nhân giống trong phòng nghiệm, chọn lọc những cây giống tốt nhất trồng trong môi trường tự nhiên dưới sự bảo vệ của con người. Từ khâu trồng, thu hoạch, sản xuất kiểm nghiệm được quản lý sát sao nên viên nang sâm Ngọc Linh chất lượng tốt, ứng dụng khoa học kỹ thuật nên sâm được cô đặc saponin cao, dinh dưỡng cao, giá thành được hạ thấp hơn.

Đối tượng và cách sử dụng viên nang sâm Ngọc Linh

Đối tượng sử dụng viên nang sâm Ngọc Linh

  • Viên nang sâm ngọc linh được sản xuất từ nguyên liệu củ sâm ngọc linh tuyển chọn kỹ lưỡng nên an toàn, lành tính, hiệu quả lâu dài nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
  • Người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật, người đang điều trị bệnh nặng, ngươi bị suy kiệt, suy giảm sức khỏe, cơ địa yếu.
  • Người làm việc, lao động vất vả, lao lực, mất nhiều sức, học hành căng thẳng, làm việc stress cao, mất tập trong, khó ghi nhớ.
  • Người già kém ăn, mất ngủ mắc các bệnh về xương khớp, phổi, phế quản…
  • Nam nữ yêu sinh lý, suy giảm chức năng tình dục, giảm nội tiết tố, luôn thấy mệt mỏi, tinh thần không thoải mái, nóng trong người.

Lưu ý: Với 1 số đối tượng đang điều trị bệnh dùng thuốc tây y nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ để có hiệu quả tốt hơn.

Cách sử dụng viên sâm ngọc linh tốt nhất

  • Uống trực tiếp vào mỗi buổi sáng hoặc trưa. Sản phẩm bào chế dạng bột vo thành viên nên tiện lợi, có thể mang theo bên mình, uống khi cần thiết mà không mất nhiều thời gian.
  • Dù dạng viện tiện lợi nhưng lại rất dễ hấp thu bởi nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đã tán thành bột, vo thành viên.
  • Hiện có viên ngậm sâm ngọc linh toàn tính: bao gồm sâm ngọc linh và các loại dược liệu tự nhiên khác như nhân sâm, hồng sâm, táo đỏ, ky tử và viên ngậm sâm ngọc linh nguyên chất bao gồm 100% sâm ngọc linh tự nhiên hoặc kết hợp giữa sâm ngọc linh tự nhiên và sâm ngọc linh trồng. Chi tiết về về Cách sử dụng viên sâm Ngọc Linh tự nhiên an toàn, hiệu quả